TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI – 12 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trường Tiểu học Nguyễn Trãi

 

Với hơn 12 năm xây dựng và phát triển, trường Tiểu học Nguyễn Trãi luôn coi trọng chất lượng giáo dục là mục tiêu hàng đầu. Chính vì vậy, trong hơn 12 năm qua, nhà trường đã nỗ lực không ngừng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, từng bước phát triển bền vững và đạt được những kết quả thật đáng khích lệ

TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI

Địa chỉ: 400 Trần Hưng Đạo, An Lạc, Buôn Hồ, Đăk Lăk
Điện thoại: 0262.3503310 Email:tieuhocnguyentrai@gmail.com
Website: http://www.C1thnguyentrai.buonho.edu.vn

 

Hiệu trưởng: Nguyễn Văn Toàn
Phó hiệu trưởng: Trần Thanh Tâm
  1. Chức năng – Nhiệm vụ

– Trường Tiểu học Nguyễn Trãi là loại hình trường Tiểu học công lập. Nhà trường có tư cách pháp nhân và có con dấu riêng;

– Trường Tiểu học Nguyễn Trãi thực hiện các nhiệm vụ, quyền hạn khác theo quy định Luật giáo dục, Điều lệ trường Tiểu học và Quy chế tổ chức hoạt động các trường công lập.

  1. Thành tích nổi bật

– Trường Tiểu học Nguyễn Trãi được thành lập năm 2006 thuộc phường An Lạc, Buôn Hồ, Đăk Lăk.

– Với hơn 12 năm xây dựng và phát triển, trường Tiểu học Nguyễn Trãi luôn coi trọng chất lượng  giáo dục là mục tiêu hàng đầu. Chính vì vậy, trong hơn 12 năm qua, nhà trường đã nỗ lực không ngừng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, từng bước phát triển bền vững và đạt được những kết quả thật đáng khích lệ như:

* Học sinh:

– Về giáo dục đại trà: Qua từng năm học, kết quả học tập cũng như rèn luyện đạo đức của học sinh đã khẳng định từng bước đi lên trong công tác giáo dục của nhà trường. Hằng năm, tỉ lệ học sinh hoàn thành chương trình học tập đạt hơn 99%. Học sinh ngoan,  lễ phép, nghiêm túc thực hiện nội quy nhà trường, trường có 100% học sinh đạt năng lực và phẩm chất theo các mức độ. Học sinh lớp  5 hoàn thành chương trình Tiểu học đạt 100%.

– Về giáo dục mũi nhọn: Trong các năm học từ 2006 đến nay, nhà trường đã có số lượt học sinh giỏi đạt giải : 1 giải cấp Quốc gia, 40  giải cấp tỉnh, 240  giải cấp TX , 780 giải cấp trường. Bên cạnh việc rèn luyện văn hóa, nhà trường cũng chú trọng giáo dục toàn diện: giáo dục thể chất, văn thể mỹ và các hoạt động tập thể cho học sinh. Những hoạt động này đã tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, cuốn hút đông đảo học sinh tham gia.

* Giáo viên

– Nhà trường có 100% giáo viên với trình độ chuyên môn đạt chuẩn ( trong đó có 98,6% giáo viên đạt trên chuẩn, có trình độ về CNTT). Từ năm 2006 đến nay, trường có số lượt giáo viên dạy giỏi đạt giải: 2 giải cấp tỉnh ; 20 giáo viên giải cấp TX;  Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 23 lượt.

– Với truyền thống hơn 12 năm xây dựng và phát triển, trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã, đang và sẽ trở thành một ngôi trường có chất lượng giáo dục tốt, xứng đáng là một địa chỉ tin cậy của cha mẹ học sinh và học sinh trên địa bàn phường An Lạc.

Nguyễn Văn Toàn