Xúc động lễ tri ân và trưởng thành của học sinh lớp 5

Thế là một năm học nữa lại trôi qua, khi những chùm phượng vĩ nở rộ, tiếng ve kêu râm rang trong vòm lá cũng là lúc cánh cửa năm học 2023– 2024 khép lại. Mùa hè đã về, mùa hè của các em học sinh là giờ phút nghỉ ngơi, thư giãn sau một năm học tập. Nhưng đối với các em học sinh lớp 5 lại là mùa chia tay, xa thầy cô, bạn bè, xa mái trường thân yêu đã gắn bó với các em.

Nhằm biểu dương khen thưởng các học sinh tiêu biểu, xuất sắc trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động phong trào của nhà trường trong năm học 2023-2024. Đồng thời để các em học sinh lớp 5 bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc  đối với cha mẹ – những người đã sinh thành, nuôi dưỡng, luôn dành cho các em tình yêu thương vô bờ bến và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến thầy cô giáo – những người đã dìu dắt, dạy dỗ các em nên người trong suốt 5 năm học qua.