ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI – NHIỆM KỲ 2023 – 2028

Sáng ngày 13/3/2023, Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Trãi  đã tổ chức Đại hội Công đoàn, nhiệm kỳ 2023-2028. Đến dự Đại hội có đồng chí Phạm Thị Quyên, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động thị xã; Hoàng Văn Hùng, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cùng 28 đoàn viên ưu tú Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Trãi.

Nhiệm kỳ qua, Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017 – 2023 đề ra. Trong đó, công tác chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của đoàn viên, giáo viên được chú trọng. Công đoàn trường đã xây dựng quy chế phối hợp công tác giữa công đoàn và chuyên môn, tham gia xây dựng quy chế chi tiêu nội bộ, quy chế thi đua khen thưởng, bố trí sắp xếp lịch công tác giảng dạy hợp lý, linh hoạt, phù hợp với hoàn cảnh của từng đoàn viên. Công đoàn thường xuyên theo dõi, giám sát việc thực hiện chế độ, chính sách và quyền lợi chính đáng của đoàn viên như: tiền lương, thưởng, phụ cấp, việc nâng lương, công tác phí, đóng BHXH, BHYT, BHTN; phối hợp giải quyết những thắc mắc, kiến nghị của người lao động.

Với tinh thần Đổi mới – Dân chủ – Đoàn kết – Phát triển, Đại hội Công đoàn Trường Tiểu học Thiệu Trung đã bầu được 3 đồng chí vào Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 và bầu đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn huyện lần thứ VI, nhiệm kỳ 2023-2028./.