KHÁNH THÀNH THƯ VIỆN VÀ NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH.

Sách là sản phẩm tinh thần, đồng thời là sản phẩm vật chất do lao động của con người sáng tạo nên, là nhân tố quan trọng để thúc đẩy xã hội phát triển. Sách giúp tăng trí tuệ và nâng cao sự hiểu biết của con người. Càng dọc sách chúng ta càng nhận ra rằng kiến thức của mình còn hạn hẹp và phải bổ sung nhiều hơn nữa như câu nói “Học, học nữa, học mãi” như Lênin đã từng nói.

Nhằm giúp cho học sinh, quý thầy cô và bạn đọc nói chung cập nhật được những thông tin bổ ích cần thiết cho mình trong học tập cũng như trong đời sống. Hướng các em đến những trò vui chơi giải trí lành mạnh, có ích ….. Từ đó các em biết quý trọng thời gian, yêu quý sách, ham học hỏi, tìm tòi, khám phá khoa học.

Ngày hôm nay trường TH Nguyễn Trãi tổ chức ngày hội đọc sách với tinh thần đề cao sách báo và tri thức trong đời sống, để văn hóa đọc trở thành một nét sinh hoạt văn hóa đẹp, trở thành nhu cầu không thể thiếu trong thời đại ngày nay.